Liên Hệ Trực Tuyến

Đối Tác

Tỷ Giá Ngoại Tệ

Mã NTTên ngoại tệBán

Đang online: 10

Hôm nay: 55

Tháng này: 10661

Năm này: 100229

Tổng: 433004

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gởi:       Quý Khách hàng

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ DTL xin gởi đến quý khách hàng lời chào trân trọng.

Thưa quý khách, việc gởi và nhận chứng từ tài liệu – hàng hóa của quý khách hàng đến với các đối tác trong nước và nước ngoài là một việc rất cần thiết và cực kỳ quan trọng trong họat động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết các công ty đang gặp phải và lo ngại nhiều nhất đó là: Chi phí vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh trong nước Việt Nam và các nước còn quá cao, thêm vào đó là thời gian vận chuyển chưa thật sự nanh như mong muốn.

Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển này và đạt được những thuận lợi trong kinh doanh thông qua việc vận chuyển nhanh, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ DTL xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh cho chứng từ - hàng hóa Trong nước, Quốc tế gửi đi và nhập về từ các nước – đặc biệt là các nước Sin, Korea, China, HK, Taiwan và Mỹ. Với những dịch vụ này, chúng tôi không những giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà còn cam kết thời gian vận chuyển là hợp lý nhất, mức độ an toàn của chứng từ - hàng hóa cũng sẽ được bảo đảm cao nhất.

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DƯƠNG THIÊN LONG

cộng tác với một số nhà vận chuyển sau :

⦁ DHL – UPS -TNT – FEDEX
⦁ TOLL GROUP - VIET NAM
   AIRLINE

Quý khách hàng có thể truy cập vào website :www.dtl-service.com của Công ty chúng tôi để biết thêm thông tin, đồng thời hệ thống Tracking trực tiếp sẽ giúp theo dõi tiến trình từng lô hàng của quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những dịch vụ hiện có, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề chi phí trong những hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng sẽ nhận được từ chúng tôi một sự phục vụ hoàn hảo nhất.

Công ty DTL có một số dịch vụ như sau :

⦁ Xuất – Nhập hàng hóa Quốc tế. - Hỗ trợ hun trùng hàng hóa Quốc tế.
⦁ Xuất - Nhập hàng DG (hàng nguy hiểm). - Vận chuyển hàng hóa trong nước
⦁ Booking Air & Sea. - Cho thuê xe chuyến.
⦁ Thông quan hàng hóa Air & Sea. - Đóng gói hàng hóa (carton, gỗ,…)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : +84 283 811 3032 - +84 907 789 257 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách.

Thay mặt Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ DTL xin chân thành cám ơn quý khách đã, đang và sẽ quan tâm đến những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào! BAN GIÁM ĐỐC